vị trí của bạn Home klikbet

Thomas Tuchel tuyên bố cực chất, tỷ phú Abramovich thích điều này!

Chelsea ngày càng cảm thấy vô cùng phấn khởi vì đã chọn Thomas Tuchel thay Lampard, cứu The Blues, g

Chelsea ngày càng cảm thấy vô cùng phấn khởi vì đã chọn Thomas Tuchel thay Lampard, cứu The Blues, giành quyền vào bán kết Champions League cũng như chung kết FA Cup.

Chelsea của Thomas Tuchel vừa hạ Man City để giành quyền vào chơi trận chung kết FA Cup với Leicester (15/5), đồng thời chấm dứt hy vọng giành cú ăn 4 của thầy trò Pep Guardiola.

{keywords}Thomas Tuchel tuyên bố mùa tới sẽ đua tốc độ danh hiệu Premier League với Man City

Ở mặt trận Champions League, The Blues sẽ đụng độ Real Madrid để tranh suất vé chung kết sau khi loại Porto ở tứ kết.

Thomas Tuchel được Chelsea bổ nhiệm thay Frank Lampard vào gần cuối tháng 1/2021 và lập tức có chuỗi trận ấn tượng, để lại dấu ấn mạnh mẽ tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, cựu thuyền trưởng PSG khi đó chỉ được trao hợp đồng ngắn hạn 18 tháng.

Với một Abramovich nổi tiếng không kiên nhẫn, Chelsea là ‘lò xay’ HLV, chỉ chừng đó thời gian rõ là khá bấp bênh với Thomas Tuchel.

Chia sẻ về điều này, Thomas Tuchel cho biết: “Đúng là ban đầu tôi có những lo lắng về nó (thời gian hợp đồng), nhưng sau 5 hoặc có thể là 15 phút, tôi tự nói với bản thân rằng, không có gì thay đổi dù thời hạn hợp đồng có là bao lâu đi chăng nữa.

{keywords}Thomas Tuchel và Chelsea giờ có thể là đối thủ lớn nhất của Man City

Trên hết, tôi đòi hỏi bản thân mình phải cống hiến, có tác động và trở thành người tốt nhất có thể. Điều này cũng sẽ không thay đổi trong tương lai.

Nếu tôi xứng đáng ở lại, tôi rất vui khi ở lại và tôi sẽ cố gắng để có thể ở lại Stamford Bridge càng lâu càng tốt. Tôi cảm thấy mình là một phần của gia đình Chelsea. Tôi đang ở đúng nơi, đúng thời điểm.

Đây là một CLB vô cùng chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ đáng kinh ngạc. Và tôi rất vui khi được sát cánh và chiến đấu cùng tập thể này. Thành thật mà nói, tôi không quan tâm đến những gì ghi trong hợp đồng của tôi. Tôi cần cho thấy xứng đáng ở lại lâu hơn“.

Thomas Tuchel cho thấy, nói được làm được và ông chủ Chelsea – tỷ phú người Nga, Abramovich thích điều này!

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/454/thomas-tuchel-tuyen-bo-cuc-chat-ty-phu-abramovich-thich-dieu-nay/