vị trí của bạn Home pajakbola live

Thêm một cầu thủ chia tay U23 Việt Nam trước thềm SEA Games 31

Dù chỉ mới hội quân cùng các đồng đội vào hôm qua (11.4) nhưng tiền đạo Võ Nguyên Hoàng đã sớm nói l

Dù chỉ mới hội quân cùng các đồng đội vào hôm qua (11.4) nhưng tiền đạo Võ Nguyên Hoàng đã sớm nói lời chia tay với U23 Việt Nam. Theo đó, cầu thủ sinh năm 2002 gặp chấn thương khá nặng và không kịp hồi phục trước thềm SEA Games 31.

Trước đó, trong trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Phố Hiến ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022, Nguyên Hoàng phải rời sân sau 1 pha va chạm với đối thủ. Sau khi tập trung cùng U23 Việt Nam, các bác sĩ đội tuyển đã đưa tiền đạo này đi kiểm tra và xác định bị tổn thương dây chằng.

Việc không có được sự phục vụ của Nguyên Hoàng sẽ là tổn thất rất lớn với U23 Việt Nam, bởi đây là mẫu tiền đạo khéo léo, nhạy cảm và có khả năng săn bàn tốt. Huấn luyện viên Park Hang-seo trước đó đã lựa chọn Nguyên Hoàng thay vì tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương).

Cách đây 2 ngày, U23 Việt Nam đã sớm chia tay tiền vệ Hoàng Xuân Tân do gặp chấn thương. Điều này khiến ông Park phải gọi bổ sung tiền vệ Trần Bảo Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) và Đặng Văn Tới (Hà Nội).

Với việc mất thêm Nguyên Hoàng, nhiều khả năng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục triệu tập một số nhân tố mới để thử nghiệm đội hình trước thềm SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/468/them-mot-cau-thu-chia-tay-u23-viet-nam-truoc-them-sea-games-31/