vị trí của bạn Home pajakbola live

Trước hàng trăm máy quay, Ronaldo vẫn để bàn tay “hư hỏng” khiến fan phải thốt lên: “Anh không cưỡng được sức hút của bạn gái rồi”

Ngày 4/11, tranh thủ trong lúc được nghỉ không phải thi đấu, Ronaldo và bạn gái Georgina đã cùng đến

Trước hàng trăm máy quay, Ronaldo vẫn để bàn tay hư hỏng khiến fan phải thốt lên: Anh không cưỡng được sức hút của bạn gái rồi - Ảnh 1.

Ngày 4/11, tranh thủ trong lúc được nghỉ không phải thi đấu, Ronaldo và bạn gái Georgina đã cùng đến dự sự kiện MTV Europe Music Awards tại Tây Ban Nha. Tại buổi lễ này, CR7 khiến dân tình ngỡ ngàng với một bộ vest đỏ rực cùng đôi giày thể thao trẻ trung, trang phục khác hoàn toàn với thường ngày của CR7.

Trước hàng trăm máy quay, Ronaldo vẫn để bàn tay hư hỏng khiến fan phải thốt lên: Anh không cưỡng được sức hút của bạn gái rồi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, người gây ấn tượng hơn lại là Georgina. Cô nàng 25 tuổi đốt mắt truyền thông bằng một chiếc váy xẻ xâu màu xanh khoe trọn được những đường cong trên cơ thể.

Trước hàng trăm máy quay, Ronaldo vẫn để bàn tay hư hỏng khiến fan phải thốt lên: Anh không cưỡng được sức hút của bạn gái rồi - Ảnh 3.

Vẻ hút hồn khó cưỡng của Georgina.

Trước hàng trăm máy quay, Ronaldo vẫn để bàn tay hư hỏng khiến fan phải thốt lên: Anh không cưỡng được sức hút của bạn gái rồi - Ảnh 5.

Trước hàng trăm máy quay, Ronaldo vẫn để bàn tay hư hỏng khiến fan phải thốt lên: Anh không cưỡng được sức hút của bạn gái rồi - Ảnh 6.

Có lẽ cũng vì Georgina quá mức nóng bỏng đã làm Ronaldo yếu lòng. Cánh phòng viên đã bắt được cảnh siêu sao người Bồ đặt tay vào vị trí nhạy cảm của bạn gái trong nhiều shoot hình. “Chết, cái tay hư của anh ấy kìa”, một fan hâm mộ nhắc nhở trên mạng xã hội.

Trước hàng trăm máy quay, Ronaldo vẫn để bàn tay hư hỏng khiến fan phải thốt lên: Anh không cưỡng được sức hút của bạn gái rồi - Ảnh 7.

Cặp đôi thoải mái selfie ghi lại khoảnh khắc tại buổi lễ.

Trước hàng trăm máy quay, Ronaldo vẫn để bàn tay hư hỏng khiến fan phải thốt lên: Anh không cưỡng được sức hút của bạn gái rồi - Ảnh 8.

Ronaldo cười tươi khi nhìn thấy bức ảnh được cô bạn gái chụp. Trình độ chụp hình của Georgina chắc chắn không tệ chút nào.

Trước hàng trăm máy quay, Ronaldo vẫn để bàn tay hư hỏng khiến fan phải thốt lên: Anh không cưỡng được sức hút của bạn gái rồi - Ảnh 9.

Ronaldo nhún nhảy theo điệu nhạc. Những giây phút thư giãn thế này sẽ giúp Ronaldo rất nhiều trước khi anh bước vào giai đoạn phải thi đấu dày đặc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/471/truoc-hang-tram-may-quay-ronaldo-van-de-ban-tay-hu-hong-khien-fan-phai-thot-len-anh-khong-cuong-duoc-suc-hut-cua-ban-gai-roi/