vị trí của bạn Home mix parlay bet

Đức Huy giải đáp 2 pha “troll” gây chấn động của Trường và HLV Park Hang-seo

Đức Huy chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Tôi sẽ giải đáp 2 thắc mắc đang chấn động trong thời g

Đức Huy chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Tôi sẽ giải đáp 2 thắc mắc đang chấn động trong thời gian qua. Thứ nhất là tôi thi tốt nghiệp dư có hơn chục điểm thôi nên lời chúc của thằng cu kia (Xuân Trường) chỉ là cho tôi vào thêm phần thú vị thôi chứ điểm thi tốt nghiệp chắc gì đã hơn tôi.

Thứ hai là mình ghi bàn rồi nên penalty dễ nhường cho bạn khác chứ sút xa còn vào nữa là 11m”.

Đức Huy giải đáp 2 pha troll gây chấn động của Trường và HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Lời giải đáp đúng chất “hoàng tử Ả rập”.

Lời chia sẻ trên của Đức Huy dĩ nhiên mang nhiều dư vị “chém gió” nhưng vẫn khiến nhiều người gật gù trước khả năng “phản dame” của anh chàng. Đức Huy viết những lời này vào tối 16/6 khi đang ở Bacolod, Philippines cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á gặp Ceres Negros.

Trước đó 1 ngày, anh trở thành nhân vật trong câu chuyện của bạn thân Xuân Trường và HLV Park Hang-seo.Xuân Trường nhắc đến Đức Huy trong một video chúc các sĩ tử trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2019: “… Đến Đức Huy còn đỗ tốt nghiệp thì các bạn không phải lo. Bình tĩnh, tự tin, tất nhiên là các bạn cũng phải ôn thật kỹ, không nên phó mặc cho may mắn. Ít người may mắn được như Huy lắm…”.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo thì bóc mẽ cậu học trò: “Ở loạt luân lưu tại King’s Cup, tôi chọn Đức Huy đá thì cậu ấy xua tay nói “no, no”. Cậu ấy sợ không đá được. Lúc đá 11m, đến tôi còn hồi hộp. Đá 11m phải rất tự tin, bạn nào tim đập thình thịch là không đá được”.

Thầy Park bóc mẽ và lời phản hồi từ cậu học trò Phạm Đức Huy. Ảnh: Hiếu Lương.

Không chỉ đùa vui cùng những người thân ở đội tuyển quốc gia, Đức Huy cũng không quên tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các sĩ tử sắp bước vào kỳ thi quan trọng. Vẫn với cách suy nghĩ hướng đến sự tích cực, Đức Huy viết: “Đừng nghĩ đi thi là lên thớt! Hãy coi đó là cuộc đua xe. Ai nhanh thì về đích. Ai chậm thì về sau. Mà đi ẩu thì xoè. Đi cẩn thận lại về cuối. Cuộc sống mà! Tươi lên!”.

Chưa dừng lại ở đó, một số fan còn đăng tấm hình điểm thi THPT của Đức Huy vào bài đăng trên trong đó, điểm thi 6 môn của Đức Huy được 33,5 điểm, nếu cộng thêm 3 điểm ưu tiên thì đúng vừa bằng điểm gốc của Xuân Trường (36,5 điểm).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/473/duc-huy-giai-dap-2-pha-troll-gay-chan-dong-cua-truong-va-hlv-park-hang-seo/