vị trí của bạn Home klikbet

Xuân Trường đeo băng đội trưởng trận Hoàng Anh Gia Lai đấu Yokohama

Sau trận hoà 1-1 trước Jeonbuk Hyundai Motors FC, Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục bước vào trận đấu thứ 5

Sau trận hoà 1-1 trước Jeonbuk Hyundai Motors FC, Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục bước vào trận đấu thứ 5 tại vòng bảng AFC Champions League 2022 trước đối thủ Yokohama F. Marinos.

Trong trận đấu này, huấn luyện viên Kiatisak không thực hiện nhiều sự điều chỉnh so với các trận đấu trước. Đáng chú ý, Xuân Trường là cầu thủ được chọn đeo băng đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai ở trận đấu này. Đây là trận thứ 5 liên tiếp, Hoàng Anh Gia Lai ra sân ở AFC Champions League 2022 với một đội trưởng mới.

Kim Dong-su sẽ hợp cùng Barbosa và Hữu Tuấn tạo 3 trung vệ của Hoàng Anh Gia Lai. Trên hàng tấn công, Brandao và Văn Toàn sẽ đá cặp cùng nhau trên hàng tiền đạo. Còn Công Phượng sẽ lùi xuống, thi đấu sát với đội trưởng Xuân Trường và Minh Vương ở vị trí giữa sân. Hai bên cánh, Kiatisak vẫn sử dụng Hồng Duy và Vũ Văn Thanh.

Trên băng ghế dự bị, huấn luyện viên Kiatisak vẫn còn nhiều sự lựa chọn như ngoại binh Baiano, Tuấn Anh và các gương mặt trẻ triển vọng như Hữu Phước, Văn Việt, Văn Sơn,…

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Yokohama F. Marinos diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay (28.4).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/495/xuan-truong-deo-bang-doi-truong-tran-hoang-anh-gia-lai-dau-yokohama/