vị trí của bạn Home mix parlay bet

Lãnh đạo VFF dự Đại hội FIFA lần thứ 72

Ngày 31.3, Đại hội FIFA lần thứ 72 đã chính thức khai mạc tại Doha (Qatar), với sự tham dự của 210 L

Ngày 31.3, Đại hội FIFA lần thứ 72 đã chính thức khai mạc tại Doha (Qatar), với sự tham dự của 210 Liên đoàn thành viên của FIFA. Do hạn chế về di chuyển bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, một số Liên đoàn quốc gia nên tham dự theo hình thức trực tuyến. Đoàn đại biểu VFF tham dự Đại hội gồm có Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng và Tổng thư ký Lê Hoài Anh.

Nhân dịp tham dự Đại hội FIFA, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có các cuộc gặp gỡ với lãnh đạo các Liên đoàn bóng đá đang có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với VFF như Nhật Bản, Saudi Arabia, Qatar, UAE… cũng như tiếp xúc ngoại giao với nhiều lãnh đạo các Liên đoàn bóng đá quốc tế thuộc các khu vực có nền bóng đá phát triển như Đức, các quốc gia Tây Á, Đông Á, qua đó tạo nền tảng thúc đẩy tăng cường hợp tác quốc tế trên nhiều phương diện cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Trên cương vị là quốc gia đăng cai tổ chức Đại hội FIFA lần thứ 72 và đặc biệt là vòng chung kết World Cup 2022, trong lời phát biểu tại Đại hội, ông Abdulaziz Al-Thani – Thủ tướng Qatar khẳng định sẽ cùng với FIFA tổ chức kỳ World Cup ấn tượng nhất từ trước đến nay, không chỉ thành công về khâu tổ chức mà còn trở thành chuẩn mực để tổ chức các sự kiện thể thao toàn cầu trong trường hợp xảy ra cuộc khủng hoảng y tế trong tương lai.

Đồng quan điểm, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới WHO đã cảm ơn những đóng góp của Qatar trong nỗ lực phòng chống dịch COVID-19 và thông báo việc mở văn phòng của WHO tại Doha cũng như cảm ơn mối quan hệ hợp tác FIFA – WHO thông qua sức mạnh, sự phổ cập của bóng đá để thúc đẩy nhận thức cũng như cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần qua hoạt động bóng đá.

Trong chương trình nghị sự, Đại hội đã bỏ phiếu thông qua việc tạm dừng tư cách thành viên của Liên đoàn bóng đá Pakistan, Zimbabwe và Kenya vì có sự can thiệp quá mức của bên thứ 3 vào hoạt động của Liên đoàn, đồng thời ủy quyền cho Thường vụ FIFA gỡ bỏ quyết định tạm dừng tư cách thành viên của các Liên đoàn nói trên khi tình hình được phục hồi.

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chia sẻ, do ảnh hưởng của đại dịch và xung đột, nên phải sau 3 năm kể từ kỳ Đại hội năm 2019 tại Paris, FIFA mới có thể tổ chức Đại hội một cách trực tiếp với sự góp mặt của đông đảo đại diện các Tổ chức thành viên. “Mong rằng, những điều không may mắn này sẽ sớm qua và bóng đá sẽ xây dựng lại các mối quan hệ, đóng góp vào hạnh phúc cho trẻ em và tương lai tốt đẹp hơn của thế giới”, ông Gianni Infantino nói.

Sau phần phát biểu của Chủ tịch FIFA, Đại hội đã nghe và biểu quyết thông qua các báo cáo về hoạt động chuyên môn và tài chính năm 2021 của FIFA, thông qua ngân sách chi tiết cho các hoạt động năm 2023 và các vấn đề khác liên quan đến đề xuất của các tổ chức thành viên đối với các nội dung trong quy chế FIFA.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/498/lanh-dao-vff-du-dai-hoi-fifa-lan-thu-72/