vị trí của bạn Home mix parlay bet

Vì sao Hoàng Đức muốn xuất ngoại?

Sau khi giành Quả bóng vàng Việt Nam 2021, tiền vệ Hoàng Đức đã có những bật mí về những mục tiêu ti

Sau khi giành Quả bóng vàng Việt Nam 2021, tiền vệ Hoàng Đức đã có những bật mí về những mục tiêu tiếp theo của bản thân. Trong đó, anh đã bày tỏ mong muốn được xuất ngoại: “Trên tất cả, đấy mới chỉ là khởi đầu với tôi, là động lực để thi đấu, cống hiến nhiều hơn cho câu lạc bộ và đội tuyển. Trong tương lai gần, tôi hy vọng sẽ sớm có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng để thể hiện khả năng của cầu thủ, con người Việt Nam”.

Đây được xem là mục tiêu khá thiết thực với Hoàng Đức ở thời điểm hiện tại. Bởi việc giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2021 như một sự khẳng định giá trị thương hiệu cá nhân. Với Hoàng Đức, việc giành danh hiệu cá nhân ở tuổi 23 cũng là độ chín với một cầu thủ Việt Nam. Tiền vệ  gốc Hải Dương đã khẳng định được năng lực chuyên môn trong cả màu áo câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Hoàng Đức đã tham dự các sân chơi từ trong nước, cấp độ khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Do đó, tiền vệ này có thể tự tin vào kinh nghiệm thi đấu quốc tế của mình. 

Với cá nhân Hoàng Đức, anh từng là mục tiêu theo đuổi của các đội bóng nước ngoài. Hồi cuối năm 2021, một số đội bóng đến từ Hàn Quốc và Thái Lan đã liên hệ để mời Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu. Đáng chú ý là câu lạc bộ BG Pathum United – đương kim vô địch Thai League đã gửi thư đến câu lạc bộ Viettel với mong muốn mời Hoàng Đức sang thi đấu cho đội bóng này trong mùa giải 2021-2022 theo dạng cho mượn với mức đãi ngộ hấp dẫn. 

Dù sau đó, câu lạc bộ chủ quản của Hoàng Đức đã từ chối, nhưng đó là cơ sở để tiền vệ này tự tin có những lựa chọn nếu muốn xuất ngoại. Việc trở thành cầu thủ được các đội bóng nước ngoài quan tâm cũng là lời khẳng định cho những giá trị của Hoàng Đức sau khi chứng minh năng lực ở sân chơi quốc tế.

Sau khi đội tuyển Việt Nam thất bại ở AFF Cup 2020, một vấn đề đã được giới chuyên môn, truyền thông trong và ngoài nước chỉ ra là chúng ta có ít cầu thủ ra nước ngoài thi đấu như Thái Lan. Chính huấn luyện viên Polking cũng chỉ ra rằng, V.League không phải là giải đấu chất lượng để nâng tầm các cầu thủ Việt Nam.

Thực tế chỉ ra, những cầu thủ Việt Nam mới xuất ngoại gần đây như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Hậu dù không được ra sân thường xuyên nhưng vẫn có môi trường tập luyện, thi đấu chất lượng. Chính Văn Hậu đã trưởng thành cả về thể chất lẫn chuyên môn khi gia nhập Heerenveen. Hầu hết cầu thủ Việt Nam sau khi xuất ngoại đều có mong muốn được tiếp tục nếu có cơ hội.

Đó là những lý do khiến Hoàng Đức đặt mục tiêu xuất ngoại. Điều sẽ giúp bản thân anh được nâng tầm thay vì sống trong “vùng an toàn” ở sân chơi V.League. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/501/vi-sao-hoang-duc-muon-xuat-ngoai/