vị trí của bạn Home mix parlay bet

Đội tuyển Việt Nam và ngày mùng 1 Tết ngọt ngào

Trước khi bước vào cuộc đối đầu với tuyển Trung Quốc, huấn luyện viên Park Hang-seo đã đặt mục tiêu

Trước khi bước vào cuộc đối đầu với tuyển Trung Quốc, huấn luyện viên Park Hang-seo đã đặt mục tiêu cho đội tuyển Việt Nam là giành chiến thắng. Bởi ông thầy người Hàn Quốc hiểu ý nghĩa ngày mùng 1 Tết ở Việt Nam. Cũng vì thế mà tuyển Việt Nam đã nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao. 

Đây là trận đấu mà huấn luyện viên Park Hang-seo đã đưa Tiến Linh trở lại đội hình xuất phát ở vị trí trung phong. Trước đó, Tiến Linh vắng mặt ở trận gặp Australia vì mắc COVID-19. Và tiền đạo này đã đáp lại sự tin tưởng của thầy Park với bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 cho tuyển Việt Nam trong hiệp 1. Trước đó, Hồ Tấn Tài là người đã mở tỉ số bằng một pha bật cao đánh đầu. 

Thêm một lần nữa, bộ đôi này chứng tỏ cái duyên vào lưới tuyển Trung Quốc. Ở trận lượt đi, Tiến Linh và Tấn Tài cũng là những người ghi bàn thắng cho tuyển Việt Nam trong trận thua Trung Quốc 2-3. Đó cũng được xem là một trong những trận đấu hay nhất của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Trước đó, trong màu áo đội tuyển U22 Việt Nam, Tấn Tài từng có 2 lần kiến tạo giúp Tiến Linh lập cú đúp vào lưới đội tuyển U22 Trung Quốc trong trận giao hữu tại Hồ Bắc năm 2019.  

Đây là một trận đấu mà ông Park đã cho thấy, sự đúng đắn về cách sử dụng nhân sự. Việc làm mới đội tuyển Việt Nam đã không còn là khẩu hiệu. Nó đã được thể hiện bằng sự hiệu quả trong trận đấu với tuyển Trung Quốc.

Và một lần nữa, người ta thấy giá trị của tấm băng đội trưởng trên tay Đỗ Hùng Dũng. Anh đã góp dấu giày trong cả hai bàn thắng của đội tuyển Việt Nam trong hiệp 1.

Nếu như ở trận lượt đi, ông Park đã thừa nhận sai lầm khi thay đổi nhân sự của đội tuyển Việt Nam không hợp lý thì điều này đã được sửa ở trận lượt về. Sự xuất hiện của Phan Văn Đức từ băng ghế dự bị đã mang lại hiệu quả. Anh đã mang về bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 cho tuyển Việt Nam với cú sút xa đẹp mắt. Dù đội bạn có bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-3 ở phút bù giờ nhưng điều đó là không đủ để cứu vãn một trận thua. 

Tuyến Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đặc biệt, đó là chiến thắng trong ngày mùng 1 Tết lại mang đến nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần cho các cầu thủ. Việc có được thắng lợi trong những ngày đầu năm mới giúp tuyển Việt Nam có được khí thế mới.

Sau 7 trận toàn thua ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, thầy trò ông Park phần nào đã cởi bỏ được áp lực. Đây cũng là “vốn liếng” đầu  tiên của tuyển Việt Nam khi lần đầu góp mặt ở vòng loại thứ 3 một kỳ World Cup. Điều này giúp tuyển Việt Nam có được sự tự tin khi bước vào chinh phục các mục tiêu tiếp theo năm 2022. 

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những điều mới mẻ. Và quan trọng nhất là chúng ta có được chiến thắng ý nghĩa ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Điều mà đội tuyển Thái Lan không có được thi tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2018. Thời điểm đó, “Voi chiến” chỉ có được 2 trận hoà.

Đội tuyển Việt Nam đã có ngày mùng 1 Tết ngọt ngào. Chiến thắng để mang đến những năng lượng tích cực. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/502/doi-tuyen-viet-nam-va-ngay-mung-1-tet-ngot-ngao/