vị trí của bạn Home situs betting

Tuyển Việt Nam – Tuyển Trung Quốc: Sứ mệnh ngày mùng 1 Tết

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ lượt trận thứ 8 bảng B – vòng

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ lượt trận thứ 8 bảng B – vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Đây là trận đấu diễn ra đúng vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần trên sân Mỹ Đình. Với một dịp đặc biệt như vậy, huấn luyện viên Park Hang-seo hiểu rằng, ông và các học trò cần đặt mục tiêu chiến thắng.  

Trong cuộc họp báo trước trận, ông Park nói: “Ở Việt Nam, tôi biết mọi người rất coi trọng ngày mùng 1 Tết. Tôi và cầu thủ đã chuẩn bị rất kỹ. Ở Đông Nam Á, Thái Lan đã vào vòng loại này nhưng họ cũng chưa từng thắng trận nào. Người dân Việt Nam rất chờ đợi trận này. Tôi hiểu nên sẽ cùng cầu thủ quyết tâm làm sao để thắng được trận đấu này”. 

Đây là lần đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ông Park đặt mục tiêu giành chiến thắng trước một trận đấu. Bởi khi vào đến vòng đấu này, tuyển Việt Nam phải đối đầu với nhiều đội bóng mạnh hàng đầu Châu Á. Do đó, đặt mục tiêu có điểm thường thiết thực hơn cả. Và thực tế chứng minh, chúng ta đã thua 7 trận đấu, chưa giành được điểm nào. 

Có những thời điểm, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã tiến rất gần việc có 1 điểm. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam vẫn hụt hơi ở những giai đoạn quyết định. Cụ thể là ở trận lượt đi với tuyển Trung Quốc, chúng ta đã đối thủ đánh bại ở phút 90+5. 

Điểm đáng chú ý trong trận lượt đi là việc ông Park đã có quyết định thay người không hợp lý khi đưa trung vệ trẻ Thanh Bình vào sân thay Bùi Tiến Dũng. Chính cầu thủ này đã mắc sai lầm dẫn đến bàn thua của tuyển Việt Nam. Chính ông Park đã thừa nhận sai lầm: “Tôi đã thay vị trí hậu vệ vội quá. Đó là lỗi của tôi. Sai sót của cầu thủ là lỗi trách nhiệm của huấn luyện viên, của người sử dụng cầu thủ.

Tôi không thể chia sẻ gì vào lúc này. Các cầu thủ có sai sót mới trưởng thành được. Tôi nói lại rằng sai sót của cầu thủ là lỗi của huấn luyện viên thay đổi người”.

Năm 2022, huấn luyện viên Park Hang-seo đã đưa ra kế hoạch làm mới đội tuyển Việt Nam. Ở trận đấu với tuyển Australia hôm 27.1, tuyển Việt Nam dù thua với tỉ số 0-4 nhưng những gì học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện, mang đến những điểm sáng. Ông Park đã cho thấy những quyết định đúng đắn về việc lựa chọn nhân sự cũng như lối chơi và tinh thần cho tuyển Việt Nam.

Năm mới, khí thế mới đã được ông Park khơi dậy cho những tuyển thủ Việt Nam. Đây là điều rất quan trọng trước khi tuyển Việt Nam bước vào trận đấu với tuyển Trung Quốc. Đây cũng là trận đấu mà thầy trò ông Park sẽ nhận được sự cổ vũ của những khán giả tại sân Mỹ Đình vào đúng ngày mùng 1 Tết. 

Khi đã xác định mục tiêu chiến thắng, ông Park đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi phương án cho đội tuyển Việt Nam. Đây có thể là áp lực mà ông thầy người Hàn Quốc muốn tạo ra để các cầu thủ quyết tâm cao. Hy vọng, chúng ta sẽ có kết quả thuận lợi ngày đầu năm mới Nhâm Dần. 

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 1.2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/503/tuyen-viet-nam-tuyen-trung-quoc-su-menh-ngay-mung-1-tet/