vị trí của bạn Home mix parlay bet

Tuyển Trung Quốc nhận lệnh phải thắng tuyển Việt Nam

“Đội tuyển bóng đá quốc gia đã tổ chức cuộc họp nội bộ, xác định trận đấu gặp tuyển Việt Nam, đội nh

“Đội tuyển bóng đá quốc gia đã tổ chức cuộc họp nội bộ, xác định trận đấu gặp tuyển Việt Nam, đội nhất định phải giành chiến thắng, không có lựa chọn nào khác. Cả Liên đoàn bóng đá Trung Quốc và ban huấn luyện đội tuyển quốc gia đều có suy nghĩ thống nhất và rất rõ ràng, xác định trận gặp tuyển Việt Nam không phải là một câu hỏi dạng “trắc nghiệm” mà là nhiệm vụ phải hoàn thành, tức phải giành được 3 điểm”, tờ Sohu cho biết.

Theo CFA, tuyển Trung Quốc thua Australia 0-3 và Nhật Bản 0-1 có thể bào chữa vì đẳng cấp chênh lệch. Nhưng trận gặp tuyển Việt Nam, đội không có cớ gì để lên tiếng nếu thua thầy trò ông Park Hang-seo. CFA xác định một trận hòa hôm 7.10 cũng là thất bại với tuyển Trung Quốc.

Trên bảng xếp hạng tuyển Trung Quốc đứng hạng 75 thế giới, hơn tuyển Việt Nam 20 bậc. Đội bóng của huấn luyện viên Li Tie được chơi trên sân nhà, có sự chuẩn bị kỹ càng khi mời tuyển Syria đá giao hữu, thuê khách sạn 4 sao ở, với chi phí hơn 4,3 triệu đồng/người/ngày…

Tuyển Trung Quốc cũng xác định họ và tuyển Việt Nam là hai đội bóng yếu nhất tại bảng B. Cả hai đều chơi không có điểm nào sau 2 trận toàn thua. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam đã ghi được 1 bàn thắng, cũng như thể hiện lối chơi ấn tượng hơn so với tuyển Trung Quốc. Với tình thế hiện tại, tuyển Trung Quốc cần phải có 3 điểm sắp tới, để duy trì hy vọng nhỏ tại vòng loại World Cup 2022.

Nếu tuyển Việt Nam, các cầu thủ tuyển Trung Quốc sẽ nhận số tiền gần 23 tỉ đồng. Đây là chính sách treo thưởng được CFA đề ra trước khi vòng loại thứ 3 diễn ra. Ngoài ra, đội bóng của Li Tie muốn duy trì kỷ lục toàn thắng trước tuyển Việt Nam. Ở 6 lần gặp nhau trước đây, tuyển Trung Quốc đều thắng tuyển Việt Nam, ghi được 17 bàn thắng, thủng lưới 3 bàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/504/tuyen-trung-quoc-nhan-lenh-phai-thang-tuyen-viet-nam/