vị trí của bạn Home pajakbola live

Đồng đội Ronaldo xin nghỉ thi đấu vì gia đình bị kẻ gian uy hiếp

“Tối hôm thứ 4 vừa qua, khi Victor đang bận thi đấu, ngôi nhà của chúng tôi ở thành phố Manchester đ

“Tối hôm thứ 4 vừa qua, khi Victor đang bận thi đấu, ngôi nhà của chúng tôi ở thành phố Manchester đã bị kẻ gian đột nhập”, Maja Nilsson Lindelof – vợ của VictorLindelofviết trên phần story trên trang Instagram cá nhân.

“Lúc bấy giờ, ở nhà chỉ có mỗi tôi và hai con nhưng chúng tôi đã trốn được bằng cách tự khóa bản thân trong một căn phòng trước khi chúng kịp vào. Chúng tôi vẫn ổn sau vụ việc này. Nhưng đó vẫn là khoảnh khắc kinh hoàng và vô cùng đáng sợ đối với tôi và 2 đứa trẻ. Chúng tôi hiện đang ở Thụy Điển để dành thời gian nghỉ ngơi với gia đình”.

Thấy người vợ của mình phải chạy trốn đến Thụy Điển vì quá sợ hãi, Lindelof cũng đi theo gia đình để trở về quê nhà. Thông tin này vừa được HLV Ralf Rangnick xác nhận: “Tôi nói chuyện với Victor rất lâu khi toàn đội đang trên chuyến bay từ London về Manchester. Trong sáng nay, tôi và cậu ấy cũng có một cuộc đối thoại trong khoảng 20 hay 25 phút”.

“Cậu ấy đã trình bày với tôi về sự việc đáng sợ mà gia đình Victor phải trải qua. Cậu ấy nói mình cần phải ở nhà vào thời điểm này. Victor không muốn bỏ rơi vợ và các con. Tôi thấu hiểu rõ tâm lý đó vì tôi là cha của 2 đứa con. Chúng tôi đồng ý cho phép Victor vắng mặt trong cả buổi tập ngày hôm nay lẫn trận đấu ngày mai (gặp West Ham United tại vòng 23 Ngoại Hạng Anh)”.

Trong trận đá bù vòng 17 Ngoại Hạng Anh diễn ra hôm 20/1 vừa qua, Lindelof được HLV Rangnick xếp đá chính, chơi trọn vẹn 90 phút và được tận hưởng cảm giác chiến thắng khi MU hạ gục Brentford với tỷ số 3-1. Tuy nhiên, vợ và 2 con của anh lại phải trải qua cơn ác mộng tại nhà riêng.

Video Lindelof và con trai

https://sport5.vn/dong-doi-ronaldo-xin-nghi-thi-dau-vi-gia-dinh-bi-ke-gian-uy-hiep-20220121215437164.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/509/dong-doi-ronaldo-xin-nghi-thi-dau-vi-gia-dinh-bi-ke-gian-uy-hiep/