vị trí của bạn Home pajakbola live

Thừa nhận là fan cuồng Ronaldo, cầu thủ Everton ghi bàn vào lưới MU nhận món quà trong mơ

>> Người hùng của Everton lên tiếng giải thích sau khi sao chép phong cách ăn mừng bàn thắng của Ron

>> Người hùng của Everton lên tiếng giải thích sau khi sao chép phong cách ăn mừng bàn thắng của Ronaldo” data-rel=”follow”>>>> Người hùng của Everton lên tiếng giải thích sau khi sao chép phong cách ăn mừng bàn thắng của Ronaldo

>> Sao Everton ăn mừng đầy thách thức hướng tới Ronaldo sau khi ghi bàn gỡ hòa 1-1 trước MU” data-rel=”follow”>>>> Sao Everton ăn mừng đầy thách thức hướng tới Ronaldo sau khi ghi bàn gỡ hòa 1-1 trước MU

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Andros Townsend khoe chiếc áo số 7 được Ronaldo tặng. Anh viết caption thể hiện sự kính phục: “Không gì ngoài sự tôn trọng dành cho cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử”, kèm biểu tượng con dê và cúi lạy. Con dê (goat) là cách nói ẩn dụ của “Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử” – “Greatest of all time”.

Sút tung lưới MU trên sân Old Trafford để gỡ hoà 1-1 cho Everton, Andros chạy ra góc khán đài phía fan MU, nhảy lên ăn mừng và hô “Siuuuuu” kiểu Ronaldo. Đáp lại nghi ngờ chế nhạo CR7, Andros Townsend không ngần ngại thừa nhận mình là fan cuồng Ronaldo. “Anh ấy là thần tượng của tôi. Tôi luôn theo dõi anh ấy từ khi còn nhỏ và dành hàng giờ trên sân tập để học theo kỹ thuật của Ronaldo”.

“Đáng lẽ, màn ăn mừng đó nên được kéo dài lâu hơn bởi phong cách ăn mừng bàn thắng của Ronaldo thật tuyệt vời. Đó là sự tôn trọng tôi dành cho anh ấy”, Townsend nói.

Sau khi trọng tài nổi còi hết giờ, Townsend đi ngay bên cạnh để động viên, đồng thời ngỏ ý xin áo Ronaldo nhưng siêu sao 36 tuổi không thèm nhìn đồng nghiệp lấy một giây mà đi thẳng vào đường hầm. Những tưởng Townsend không thể có thứ mình muốn thì Ronaldo lại khiến tất cả phải bất ngờ.

Sắp tới, Ronaldo và nhiều đồng nghiệp sẽ lên tuyển quốc gia thi đấu. Bồ Đào Nha sẽ đá trận giao hữu với Qatar hôm 10/10 và sau đó thi đấu vòng loại World Cup 2022 với Luxembourg hôm 13/10. Trở lại CLB, Ronaldo cùng MU đối mặt lịch thi đấu siêu nặng.

Ronaldo bực tức sau trận hòa Everton

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/510/thua-nhan-la-fan-cuong-ronaldo-cau-thu-everton-ghi-ban-vao-luoi-mu-nhan-mon-qua-trong-mo/