vị trí của bạn Home mix parlay bet

VĐV Hàn Quốc phải xin lỗi vì gọi đồng nghiệp người Iran bằng 3 từ không thể chấp nhận

Mới đây, VĐV bắn súng người Hàn Quốc, Jin Jong-oh đã lên tiếng xin lỗi Javad Foroughi, người vừa già

Mới đây, VĐV bắn súng người Hàn Quốc, Jin Jong-oh đã lên tiếng xin lỗi Javad Foroughi, người vừa giành HCV nội dung 10m súng hơi nam vì gọi anh này là “khủng bố”. Tuần trước, Jin chỉ trích Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) vì “cho phép một kẻ khủng bố giành ngôi vị số một tại Olympic”.

Nhận xét của Jin Jong-oh khiến anh phải nhận rất nhiều chỉ trích, bởi những lời này không cho thấy sự tôn trọng dành cho đối thủ, mặc dù VĐV người Iran đang là trung tâm của những tranh cãi. Javad Foroughi bị cáo buộc là thành viên của Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), nhóm bị Mỹ tuyên bố là tổ chức khủng bố vào năm 2019.

“Tôi xin chân thành xin lỗi Foroughi”, Jin chia sẻ trên trang cá nhân. “Tôi tôn trọng nhà vô địch Olympic. Tôi không cẩn thận khi đọc những thông tin về Foroughi”.

Lời xin lỗi của Jin được đưa ra một ngày sau khi Đại sứ quán Iran tại Hàn Quốc khuyến cáo người dân không nên chỉ trích Foroughi. Đại sứ quán Iran khẳng định rằng IRGC đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ lãnh thổ và nhân dân Iran, giống như những gì quân đội chính quy đang thực hiện”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/511/vdv-han-quoc-phai-xin-loi-vi-goi-dong-nghiep-nguoi-iran-bang-3-tu-khong-the-chap-nhan/