vị trí của bạn Home bet 88

Fan cuồng xin chụp ảnh giữa lúc phỏng vấn khiến Van Dijk tức giận

Van Dijk là người được chọn để trả lời phỏng vấn sau trận đấu giữa ĐT Hà Lan và ĐT Na Uy tại vòng lo

Van Dijk là người được chọn để trả lời phỏng vấn sau trận đấu giữa ĐT Hà Lan và ĐT Na Uy tại vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, buổi phỏng vấn bị gián đoạn khi có một CĐV bất ngờ chạy lại gần Van Dijk và cầm chiếc điện thoại thể hiện mong muốn chụp hình cùng trung vệ 30 tuổi.

Bầu không khí trở nên căng thẳng khi Van Dijk tỏ ra khó chịu với hành động vô duyên này, cầu thủ đang thuộc biên chế Liverpool lập tức né tránh và dùng tay đẩy kẻ phá đám ra khỏi khung hình trước khi quay trở lại cuộc phỏng vấn.

Hành động của Van Dijk sau đó đã nhận phải nhiều nguồn ý kiến khác nhau. Có người cho rằng trung vệ này tỏ ra kiêu căng và thể hiện sự không tôn trọng khán giả ngay trên sóng truyền hình. Trong khi đấy, cũng có rất nhiều người ủng hộ hành động của Van Dijk và chỉ trích CĐV kia là kẻ phá đám.

Van Dijk đã có một trận đấu vô cùng vất vả khi phải theo kèm Haaland. Đặc biệt trong bàn thua đầu tiên của Hà Lan, Van Dijk để tiền đạo đang thuộc biên chế Borussia Dortmund vượt qua một cách dễ dàng trước khi sút tung lưới thủ thành Justin Bijlow.

Dù có một hiệp đấu chệch choạc, Van Dijk đã nhanh chóng trở lại và chỉ huy hàng phòng ngự của ĐT Hà Lan đứng vững trước các đợt lên bóng của đối phương, qua đó duy trì kết quả hòa 1-1 cho tới hết trận đấu.

Trận hòa 1-1 giúp Na Uy đứng ở vị trí thứ tư bảng G với 7 điểm sau 4 trận đấu. Hà Lan cũng có 7 điểm song xếp nhì bảng nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Đội đầu bảng Thổ Nhĩ Kỳ cũng chỉ có 8 điểm sau kết quả hòa 2-2 với Montenegro ở lượt đấu này. Cục diện bảng G đang rất căng thẳng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/513/fan-cuong-xin-chup-anh-giua-luc-phong-van-khien-van-dijk-tuc-gian/